ĐỊA CHỈ THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Số 31, Lô A7, KP. 11, P. Tân Phong, TP. Biên Hoà, Đồng Nai, Biên Hòa
Email: duyhung.ks147@gmail.com
0336 431 932
0907 026 847
DỊCH VỤ NỔI BẬT
ĐỊA CHỈ THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG
Ngày đăng: 26/05/2021 11:04 PM

  Với chi phí lớn, đòi hỏi khi lựa chọn các khách hàng phải cân nhắc để có được những bộ cửa nhôm tốt nhất cho nhà mình. Và hệ cửa nhôm kính được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay đó là cửa nhôm Xingfa nhập khẩu.

  Thương hiệu nhôm xây dựng chất lượng tốt hiện nay

  Trên thị trường nhôm xây dựng, có lẽ không ai là không biết đến thương hiệu cửa nhôm hệ Xingfa nhập khẩu. Thương hiệu nhôm Xingfa thuộc Tập đoàn Guangdong Xingfa Aluminium Co., Ltd thành lập từ năm 1984, có trụ sở tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

  Năm 2008, nhôm Xingfa được nhập khẩu vào Việt Nam và đăng ký quyền sở hữu trí tuệ bởi Guangdong Xingfa Aluminium Co., Ltd. Thời điểm hiện tại, nhôm Xingfa là một trong những hệ nhôm xây dựng cao cấp bên cạnh các hệ nhôm khác như Eurowindow, Việt Pháp, Việt Nhật.

  Do có giá trị thương mại và nhu cầu thi công cao, giá lắp đặt trên thị trường dao động trong khoảng 2 triệu/m2 - 2,8 triệu/m2 (đơn giá lắp đặt trọn gói) nên nhôm Xingfa nhập khẩu bị nhiều đơn vị giả nhái bằng những thủ đoạn tinh vi như giả tem nhôm, giả tên gọi, mẫu mã giống tới 90%... “Nếu không phải người có chuyên môn trong ngành, chắc chắn không biết đó là nhôm nhái” - Ông Trần Quốc Đại - Công Ty TNHH - XD - TM - DV Nhôm Kính Đại Thành Phát cho biết.

  Người tiêu dùng thông minh hơn khi chọn lắp đặt nhôm Xingfa

  Kể từ sau vụ việc phát hiện đường dây sản xuất nhôm Xingfa Quảng Đông giả hồi cuối năm 2017, đến nay, các khách hàng đã cẩn trọng và thông minh hơn trong việc tìm kiếm, chọn lựa đơn vị lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu uy tín.

  Xuất phát từ nhu cầu muốn chọn cho công trình của mình những sản phẩm tốt nhất, nhiều khách hàng hiện nay khi tìm hiểu về nhôm Xingfa đã có những tiêu chí lựa chọn thông minh hơn, cụ thể:

  - Đến trực tiếp nhà xưởng & showroom trưng bày của đơn vị lắp đặt để xem mẫu nhôm, mẫu cửa để nhận tư vấn khách quan và đánh giá năng lực thực hiện của đơn vị lắp đặt.

  - Yêu cầu hợp đồng & hóa đơn đầy đủ cho việc thi công để đảm bảo quyền lợi bảo hành.

  - Tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân đã từng sử dụng nhôm Xingfa.

  - Tìm kiếm thông tin trên mạng để đánh giá xem đơn vị lắp đặt đó có được báo chí, truyền hình uy tín đưa tin hoặc có bị khách hàng phản hồi về chất lượng dịch vụ kém hay không.

  Công Ty TNHH Xây Dựng - Thương Mại - Dịch Vụ Nhôm Kính Đại Thành Phát

  Để có được bộ cửa chất lượng, bạn nên đến trực tiếp showroom của đơn vị lắp đặt để xem mẫu mã, nhận tư vấn.

  “Khách hàng hiện nay họ cũng tinh ý hơn khi chọn cửa nhôm Xingfa, thay vì quan tâm yếu tố giá rẻ, nhiều khách hàng bắt đầu quan tâm đến xuất xứ, tem nhôm, chất lượng nhôm… Vì báo giá nhôm Xingfa nhập khẩu ở đâu cũng tương đương nhau, đều nhập từ Xingfa Quảng Đông” 

  Địa chỉ Showroom cửa nhôm Xingfa nhập khẩu uy tín tại Bình Dương

  Trên thị trường các đơn vị gia công lắp đặt nhôm Xingfa hiện nay, Công Ty TNHH - XD - TM - DV Nhôm Kính Đại Thành Phát được biết đến là một trong số các đơn vị uy tín, gia công lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu cao cấp.

  Với định vị chú trọng 2 yếu tố chất lượng và bảo hành, Đại Thành Phát được nhiều khách hàng biết tới, tới tận nơi tham quan nhà xưởng, showroom và lựa chọn lắp đặt dựa vào các yếu tố:

  - Nhôm Kính Đại Thành Phát đầu tư hệ thống showroom, nhà xưởng quy mô tại 490, Quốc Lộ 1K, KP. Nội Hoá 1, P. Bình An, TP. Dĩ An, T. Bình An cho thấy sự nghiêm túc trong việc đem đến các sản phẩm chất lượng tới khách hàng.

  - Mỗi khách hàng đều sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, chuyên nghiệp và khách quan. Tư vấn viên sẽ chỉ rõ cho các khách hàng biết đâu là nhôm giả và nhôm thật dựa vào các tiêu chí: tem nhôm, tem chống hàng giả, màu sắc nhôm, mã QR code…

  - Tất cả các hoạt động thi công tại Nhôm Kính Đại Thành Phát đều có hợp đồng, hóa đơn đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng

  Để có góc nhìn tường tận, khách quan trước khi lựa chọn đơn vị lắp đặt, Đại Thành Phát mời bạn tham quan trực tiếp nhà xưởng & showroom của chúng tôi để trải nghiệm và nhận sự tư vấn tốt nhất.

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ NHÔM KÍNH ĐẠI THÀNH PHÁT

  Địa chỉ: 490, Quốc Lộ 1K, KP. Nội Hoá 1, P. Bình An, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

  MST : 3702974312

  Điện thoại: 0933526906 - 0936636906 

  Email: nkdaithanhphat@gmail.com

  Http://nhomxingfagiare.com

   

  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG ĐẠI HÙNG THỊNH 
  Địa chỉ: Số 31, Lô A7, KP. 11, P. Tân Phong, TP. Biên Hoà, Đồng Nai, Biên Hòa
  Điện thoại: 0336 431 932 - 0907 026 847

  Email: duyhung.ks147@gmail.com

  Website: https://xaydungdaihungthinh.com

  © Copyright 2021 XÂY DỰNG ĐẠI HÙNG THỊNH. Powered by WEB IDEAS
  Đang online: 4 | Tổng truy cập: 57092
  Zalo
  Hotline